Menu Đóng

Thưởng thức tách trà thơm, thanh đạm nhờ bộ ấm trà cao cấp

Uống trà là một thú vui đã được rất nhiều người yêu thích từ ngàn đời xưa cho đến nay. Với một ấm trà thơm ngon người thưởng thức có thể ngồi cả ngày bên ly trà thưởng thức, đàm đạo thì không gì bằng. Hơn nữa, sở hữu một bộ ấm trà cao cấp tăng thêm hương vị đậm đà, thanh của trà luôn khiến cho người dùng gật gù ngợi khen.

Thiết kế tinh khôi của bộ ấm trà cao cấp

Đối với dòng sản phẩm cao cấp quá trình sản xuất nên những chiếc ấm, chén luôn được đầu tư một cách kỹ lưỡng và cẩn thận nhất. Nguyên liệu làm nên bộ ấm trà cao cấp cũng phải lựa chọn một cách tối đa chu đáo, cẩn trọng.  Sứ bạch định luôn là một sự lựa chọn hàng đầu khi sản xuất ra dòng sản phẩm này.

Bạn có biết rằng sứ bạch định sở hữu một ngoại hình rất tinh tế, sang trọng và thanh tao với màu sắc nhũ tinh khôi.  Nhờ vào sự kết hợp thật hoàn hảo giữa nước men trắng ngọc tinh khiết nhất và cốt sương thai nguyên khoáng.

 

Một điểm nhấn đối với ấm trà cao cấp được thiết kế với kiểu dáng rất đơn giản và rất tiện lợi đối với người pha trà. Ấm chén được nung ở trong nền nhiệt lên đến 1350 độ C đạt đến độ kết tinh tới độ tuyệt đối. Nhờ vậy mà người thưởng thức trà có thể pha nhiều loại trà trong cùng một chiếc ấm mà không phải sử dụng mỗi ấm một loại trà như trước đây nữa.

Hơn nữa, bộ ấm trà cao cấp này phù hợp với những người yêu thích trà đạo, cho dù là người mới tiếp cận với thú vui uống trà thì khi sử dụng ấm uống trà cao cấp này sẽ yêu mến ngay từ lần đầu tiên.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
X