Menu Đóng

Trà Sen Hồ Tây

Trà sen hồ tây được coi là vua của các loại trà ướp hương truyền thống Hà Thành. Hoa sen có nhiều loại nhiều giống nhưng chỉ giống sen được trồng ở Hồ Tây – Hà Nội dùng để ướp trà mới cho hương vị đỉnh cao của trà sen. Chính vì thế nhắc đến trà sen là người việt nhớ đến Trà Sen Hồ Tây.

Tại Trà Thuần Việt chúng tôi có một nguyên tắc không thay đổi là chỉ sử dụng nguyên liệu sen tươi tại các đầm sen ở Hồ Tây – Hà Nội. Chúng tôi tuân thủ chặt chẽ phương pháp ủ ướp trà sen của các nghệ nhân ướp trà qua bao thế hệ truyền lại. Với chúng tôi một mẻ trà sen chất lượng là : Nguyên liệu cao cấp – Phương pháp truyền thống.

 

Trà Sen Hồ Tây

Trà Sen Hồ Tây

Hiện nay trên thị trường có các loại trà sen sử dụng tinh dầu để tạo mùi thậm chí có các loại trà sen vừa sử dụng tinh dầu vừa sử dụng sen bán ra với giá chỉ bằng một nửa trà sen thật để nhằm đánh lừa khách hàng. Chúng tôi với lương tâm và đạo đức nghề nghiệp luôn luôn nói không với các sản phẩm trà  ướp hoa nói chung và trà sen nói riêng có chứa nguyên liệu tạo mùi hóa học.

Một mẻ trà sen của Trà Thuần Việt ít nhất phải trải qua 3 năm mới ra thành phẩm. Trà được trải qua ít nhất 8 đến 10 lần ủ ướp tùy theo từng mẻ sen với gạo sen được tách từ bông sen tây hồ, trải dài qua 3 năm để đạt được hương sen chân thật và thanh thoát nhất. Nguyên liệu trà được truyển chọn từ loại Trà Tân Cương cao cấp nhất và Trà Cổ Thụ được thu hái trên núi cao để cho ra hai dòng sản phẩm Trà Sen Hồ Tây ướp với Trà Tân Cương và sản phẩm Trà Sen Hồ Tây ướp với Trà Cổ Thụ đáp ứng mọi yêu cầu khó tính của khách hàng với gu uống trà khác nhau.

 

tách gạo sen Tây Hồ ướp trà

tách gạo sen Tây Hồ ướp trà

Gạo Sen Tây Hồ

Gạo Sen Tây Hồ

Gạo sen đã tách xong dùng ướp trà sen

đài sen tây hồ sau khi tách hết gạo

đài sen tây hồ sau khi tách hết gạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
X